Flipagram

Flipagram dành cho iPhone

Tạo một bộ phim về cuộc sống của bạn

Flipagram là một cách khéo léo để biến các bức ảnh của bạn thành một video kèm theo các bản nhạc yêu thích của bạn.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Tạo trình chiếu ảnh slick
  • Thêm nhạc phim vào phim của bạn
  • Tích hợp với các trang mạng xã hội

NHƯỢC ĐIỂM

  • Video có thể tăng vọt
  • Ảnh được lưu trữ vô thời hạn bởi Flipagram

Rất tốt
8

Flipagram là một cách khéo léo để biến các bức ảnh của bạn thành một video kèm theo các bản nhạc yêu thích của bạn.

Dựng phim

Khi bạn mở Flipagram, bạn có thể thêm ảnh từ nhiều nguồn khác nhau (Instagram, tiểu sử trên Facebook, tiểu sử trên Facebook của bạn bè, máy ảnh, hồ sơ Twitter của bạn, v.v.) để tạo video. Những ảnh này sau đó có thể được chỉnh sửa bằng cách áp dụng các bộ lọc, cắt xén và thêm văn bản. Viết văn bản không phải là một quá trình trơn tru vì rất khó để có được nó để đi vào nhiều hơn một dòng để văn bản kết thúc ra khỏi shot.

Khi đã xong, đã đến lúc thêm một số bản nhạc, đó có thể là giai điệu bạn sở hữu hoặc một clip 30 giây miễn phí của một bài hát. Tốc độ của video sau đó có thể được chỉnh sửa theo số giây bạn muốn dành cho mỗi bức ảnh.

Flipagram cũng có một mạng xã hội kiểu Instagram , nơi bạn có thể đăng video lên tiểu sử của mình, xem những người theo dõi bạn đang chia sẻ, thêm thẻ bắt đầu bằng # có thể tìm kiếm và nhận xét cũng như thích video. Mặc dù bạn có thể giữ các video bạn tạo ẩn nếu bạn không muốn chia sẻ chúng với thế giới. Vào thời điểm xem xét, dường như có những video bất tận khoe khoang về những năm tuyệt vời mà mọi người đã có trong năm 2014.

Tăng tốc lên

Quá trình tạo video nhanh chóng và dễ dàng , mặc dù bạn cần phải chơi xung quanh với các cài đặt tốc độ để có được kết quả tốt nhất. Đó là giá trị xem trước tốc độ bạn đã chọn với âm nhạc bạn chọn để đảm bảo hai đi tốt với nhau.

Quá trình chuyển đổi không phải lúc nào cũng suôn sẻ, điều này có thể làm cho video có vẻ hơi bị giật và Flipagram thỉnh thoảng bị lag. Nhưng giao diện người dùng hấp dẫn và mượt mà trong khi đơn giản để điều hướng.

Giữ nó đơn giản

Flipagram giống như Instagram cho video. Dễ sử dụng, kết quả tuyệt vời và rất xã hội. Mặc dù đây không phải là ứng dụng phù hợp với người dùng cấp cao do thiếu tùy chọn, Flipagram giúp mọi thứ trở nên đơn giản để mọi người dễ dàng tạo video thú vị .

Được tải nhiều nhất Nhiếp ảnh cho iphone

Flipagram

Tải xuống

Flipagram 5.2.2

Đánh giá của người dùng về Flipagram

Được tài trợ×